Giới thiệu
Tin tức - sự kiện
CẦN TUYỂN GẤP 90 NỮ THỰC PHẨM GIA CÔNG XỬ LÝ THỊT GÀ TẠI KAGOSHIMA
Đơn hàng Truyền thống cần tuyển gấp 90 nữ thực phẩm thi tuyển ngày 19/05/2018, dự kiến xuất cảnh vào tháng 10 và tháng 12/2018. Nhanh tay liên hệ để được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất.
CẦN TUYỂN GẤP 150 NỮ THI TUYỂN ĐƠN HÀNG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM - M45
Đơn hàng truyền thống của công ty cần tuyển gấp số lượng lớn nữ lao động từ 18 - 30 tuổi, ưu tiên những lao động có kinh nghiệm liên quan đến chế biến thực phẩm. Nhanh tay liên hệ để được thi tuyển đơn hàng tốt.
THÔNG BÁO ĐƠN HÀNG MĐ09 - CƠ KHÍ
Tiếp tục thêm đơn hàng dành cho nam lao động, độ tuổi từ 18 - 30 tuổi, ưu tiên những người có kinh nghiệm và năng lực. Đặc biệt sẽ có cơ hội tiếp tục làm việc với công ty Nhật tại Việt Nam.
THÔNG BÁO ĐƠN HÀNG T87 - CƠ KHÍ
Đơn hàng tốt giành cho nam lao động, hãy nhanh tay đăng ký tham dự thi tuyển nào !
THÔNG BÁO ĐƠN HÀNG T86 - CHẾ BIẾN THUỶ SẢN
Đơn chế biến thuỷ sản ( chế biến sò ) dành cho nam, nữ lao động độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, công việc tốt làm trong công xưởng không sợ ảnh hưởng thời tiết . Nhanh tay liên hệ để được hướng dẫn và đăng kí thi tuyển đơn hàng.
THÔNG BÁO ĐƠN HÀNG T85 - CỐT PHA
Tiếp tục đơn hàng dành cho nam lao động từ 18 - 30 tuổi, sức khoẻ tốt và ưu tiên những người đã có kinh nghiệm làm cốt pha.
THÔNG BÁO ĐƠN HÀNG MĐ08 - ĐÓNG GÓI
Đơn hàng kiểm hàng đóng gói công nghiệp dành cho nữ lao động, cần tuyển gấp 20 nữ tham gia thi tuyển đơn hàng. Hãy nắm bắt cơ hội để được làm việc và sinh sống tại đất nước Mặt trời mọc nào các bạn.
THÔNG BÁO ĐƠN HÀNG M38 - BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG MÁY
Công việc tốt dành cho các bạn nam thích ngành nghề cơ khí, bảo dưỡng máy móc, việc làm trong xưởng không sợ ảnh hưởng thời tiết, công việc ổn định, giờ làm thêm - tăng ca khá nhiều. Hãy nhanh tay đăng kí tham gia đơn hàng này.
THÔNG BÁO ĐƠN HÀNG M39 - CHẾ BIẾN THỰC PHẨM
Đơn hàng 01 năm chi phí thấp, bay nhanh, phù hợp với các bạn không đi được đơn hàng 03 năm. Công việc ổn định, thu nhập cao, đây là cơ hội cho các bạn cải thiện cuộc sống gia đình và hiểu biết thêm về văn hoá Nhật Bản. Hãy nhanh tay đăng kí để có cơ hội làm việc tại đất nước Nhật Bản.
THÔNG BÁO ĐƠN HÀNG H12 - THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN CÔNG TRÌNH, ĐIỆN LẠNH, MÁY LẠNH, BẢO TRÌ MÁY LẠNH
Đơn hàng tốt, chi phí thấp ưu tiên các bạn có chuyên ngành điện hoặc có kinh nghiệm 01 năm làm điện công trình, điện lạnh, máy lạnh, bảo trì máy lạnh.
Trang 1/3
1

giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |